25th Hour
25th Hour
Rating 8.0
Xem Phim

25th Hour

Tên khác: 25th Hour
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 135 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Spike Lee Diễn viên: Edward Norton, Philip Seymour Hoffman, Barry Pepper, Rosario Dawson, Anna Paquin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 25th Hour có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 25th Hour vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 25th Hour trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 25th Hour

25th Hour là bộ phim tâm lý kề về Monty Brogan, là một ông vua của khu Manhattan sang trọng tại New York chỉ còn 24 giờ nữa là vào khám nằm suốt 7 năm trời. Trong ngày cuối cùng còn hít thở không khí tự do, Monty ngẫm nghĩ về cuộc đời và không hiểu sao cuộc sống xa hoa tại các hội quán thượng lưu ở New York lại làm ông xa cách với những người thân yêu nhất. Monty tìm gặp lại người cha gia mà chính ông rời bỏ, gặp cả những người bạn bè cũ thời hàn vi, kể cả cô bồ cũ Naturelle không chắc có phải cô báo tin cho cảnh sát bắt ông hay không. Bộ phim nói về suy nghĩ của một người về cuộc đời, thân phận để đi đến một quyết định sau cùng.

Bình luận