Ác Phụ
Ác Phụ
Rating 8.0
Xem Phim

Ác Phụ

Tên khác: Inconceivable
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jonathan Baker Diễn viên: Nicolas Cage, Gina Gershon, Nicky Whelan, Faye Dunaway, Natalie Eva Marie Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ác Phụ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ác Phụ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ác Phụ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ác Phụ

Một phụ nữ trẻ bí ẩn, Katie chuyển đến sống tại một thị trấn mới để thoát khỏi quá khứ đau buồn . Cô đã nhanh chóng kết thân với Angela Morgan, một phụ nữ danh gia vọng tộc ở thị trấn đó. Khi họ bắt đầu trở nên khắng khít với nhau, Angela và chồng cô ấy, Brian mời Katie đến sống tại nhà mình để làm vú em. Thời gian sau, tình cảm giữa hai người phụ nữ ngày càng biến đổi thành nỗi ám ảnh khi Katie ngày càng trở nên gắn bó thái quá với con gái của nhà Morgans. Phải chịu đựng những lời nói dối và sự thao túng của cô ta, Angela và Brian nhận ra Katie tốt bụng đang âm thầm hủy hoại gia đình họ từ bên trong.

Bình luận