Admiral
Admiral
Rating 8.0
Xem Phim

Admiral

Tên khác: Admiral
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrey Kravchuk Diễn viên: Konstantin Khabenskiy, Elizaveta Boyarskaya, Sergei Bezrukov, Anna Kovalchuk, Egor Beroev Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Admiral có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Admiral vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Admiral trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Admiral

Đây là câu chuyện về một tình yêu vĩ đại đối mặt với bi kịch vĩ đại nhất trong lịch sử nước Nga. Đô đốc Kolchak là một anh hùng chiến tranh thực thụ và là người chồng, người cha yêu dấu. Một ngày nọ, anh gặp Anna, tình yêu của đời anh và là vợ của người bạn thân nhất của anh. Cuộc cách mạng trong trái tim anh ấy phải đối mặt với cuộc cách mạng trên chính đất nước của anh ấy Định mệnh của anh ấy là trở thành Quy tắc tối cao của nước Nga.

Bình luận