Thiếu Niên Phi Hành
Thiếu Niên Phi Hành
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Niên Phi Hành

Tên khác: The Eyas
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 44M5S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Đạo diễn: Fang Liu, Shen Qin Yuan Diễn viên: Kevin Yan, Fan Shi Qi, Sun Yi, Lý Mặc Chi, Dương Sĩ Trạch Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu Niên Phi Hành có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Niên Phi Hành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Niên Phi Hành trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Niên Phi Hành

Bao vất vả chỉ dành cho giấc mơ bay trên bầu trời xanh! Họ, chính là các thiếu niên phi hành, là niềm tự hào của bầu trời! Bộ phim này lấy từ bối cảnh “Thanh thiếu niên không quân của trường Hàng không” để dựng lên, kể về câu chuyện bồi dưỡng nhân tài phi hành Không quân của đất nước. Trong phim, các chàng trai, cô gái đã trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và bước vào lớp dự bị Học viện phi hành. Với sự nỗ lực, rèn luyện khắt khe, trách nhiệm và áp lực, họ đã nâng cao nhận thức và niềm tin kiên quyết bảo vệ không phận đất nước.

Bình luận