Alita: Thiên Thần Chiến Binh
Alita: Thiên Thần Chiến Binh
Rating 8.0
Xem Phim

Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Tên khác: Alita: Battle Angel
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản, Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Alita: Thiên Thần Chiến Binh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Alita: Thiên Thần Chiến Binh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Alita là một sáng tạo từ một thời đại tuyệt vọng. Được tìm thấy bởi Tiến sĩ Ido bí ẩn trong khi trolling cho các bộ phận Cyborg, Alita trở thành một kẻ gây chết người, nguy hiểm. Cô ấy không thể nhớ cô ấy là ai, hoặc cô ấy đến từ đâu. Nhưng với Tiến sĩ Ido, sự thật là quá rõ ràng. Cô ấy là người có thể phá vỡ chu kỳ tử vong và phá hủy khỏi tiphares. Nhưng để hoàn thành mục đích thực sự của mình, cô ấy phải chiến đấu và giết chết. Và đó là nơi có ý nghĩa thực sự của Alita đến chịu. Cô ấy là một thiên thần từ thiên đường. Cô ấy là một thiên thần của cái chết.

Bình luận