Âm Mưu Làm Mẹ
Âm Mưu Làm Mẹ
Rating 8.0
Xem Phim

Âm Mưu Làm Mẹ

Tên khác: Locked Away
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 89 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Doug Campbell Diễn viên: Jean Louisa Kelly, Kirsten Zien, Paula Trickey Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Âm Mưu Làm Mẹ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Âm Mưu Làm Mẹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Âm Mưu Làm Mẹ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Âm Mưu Làm Mẹ

Âm Mưu Làm Mẹ - Locked Away bắt đầu khi cô bé Taylin - một học sinh năm cuối cấp ba - nói với Sasha, mẹ của mình rằng cô đang mang thai với bạn trai Kevin. Sasha muốn Taylin cho đứa bé làm con nuôi, tuy nhiên cô bé quyết định tìm đến lời khuyên của cố vấn thai nghén Chloe. Điều mà Taylin không biết là Chloe đã muốn có con từ khá lâu và không thể có một đứa con của riêng mình. Cô ta sẵn sàng làm điều không tưởng để lấy đứa con mà Taylin đang mang.

Bình luận