Ăn Thịt Đồng Loại
Ăn Thịt Đồng Loại
Rating 8.0
Xem Phim

Ăn Thịt Đồng Loại

Tên khác: Butcher Boys
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 86 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Duane Graves, Justin Meeks Diễn viên: Ali Faulkner, Edwin Neal, Marilyn Burns, Derek Lee Nixon, Johnny Walter Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ăn Thịt Đồng Loại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ăn Thịt Đồng Loại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ăn Thịt Đồng Loại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ăn Thịt Đồng Loại

Một chuyến đi tàu lượn siêu tốc liên tục, đau thắt ruột xuyên qua vùng đất địa ngục của thành phố nội địa Mỹ. Một lễ kỷ niệm sinh nhật tại một nhà hàng cao cấp diễn ra trong các sự kiện chuyển động đưa Sissy, anh trai cô, Mikey, và những người bạn, Kenny và Barbie, đối mặt với thế giới rùng rợn của Boneboys. Lấy cảm hứng từ câu chuyện ăn thịt đồng loại A Modest Proposal của Jonathan Swift, Boneboys là những kẻ săn mồi quốc tế chuyên kinh doanh thịt người - dù còn sống hay đã chết. Nơi săn bắn của họ là các thành phố trên thế giới.

Bình luận