Ancient Aliens (Phần 4)

Ancient Aliens (Phần 4)

Tên khác: Ancient Aliens (Season 4)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Giorgio A. Tsoukalos, Ariel Bar Tzadok, Jonathan Young, Robert Clotworthy, David Childress, Erich von Däniken, David Wilcock, George Noory, Philip Coppens, Nick Pope Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ancient Aliens (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ancient Aliens (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ancient Aliens (Phần 4) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ancient Aliens (Phần 4)

Có phải những sinh vật thông minh từ ngoài vũ trụ đã đến thăm Trái đất hàng ngàn năm trước? Từ thời khủng long đến Ai Cập cổ đại, từ những hình vẽ ban đầu trong hang động cho đến những vụ chứng kiến hàng loạt liên tục ở Mỹ, mỗi tập phim mang đến chiều sâu lịch sử cho các câu hỏi, suy đoán, tranh cãi khiêu khích, tài khoản trực tiếp và lý thuyết có căn cứ xung quanh cuộc tranh luận lâu đời này.

Bình luận