Anh Chỉ Sống Hai Lần
Anh Chỉ Sống Hai Lần
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Chỉ Sống Hai Lần

Tên khác: You Only Live Twice
Status: completed Năm phát hành: 1967 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Chỉ Sống Hai Lần có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Chỉ Sống Hai Lần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Chỉ Sống Hai Lần trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Chỉ Sống Hai Lần

Trong tầm cao của Chiến tranh Lạnh, Hoa Kỳ và Liên Xô mất một tàu vũ trụ mỗi người sau khi cả hai dường như bị nuốt cả bởi một tàu vũ trụ thứ hai không xác định. Hai siêu năng lực nhanh chóng đổ lỗi cho nhau vì sự mất tích, khiến căng thẳng tăng vọt. Vương quốc Anh có một lý thuyết thay thế liên quan đến sự mất tích, tuy nhiên, một lý thuyết liên quan đến Nhật Bản và gửi điệp viên số một của họ, James Bond, để điều tra đó. Với sự giúp đỡ của dịch vụ bí mật của Nhật Bản, anh ấy đã khám phá một âm mưu nham hiểm hơn nhiều so với bất kỳ ai cũng có thể tưởng tượng được.

Bình luận