Anh Jade: Người Trung Gian
Anh Jade: Người Trung Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Jade: Người Trung Gian

Tên khác: The Middleman's Love (UNCUT)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 49 phút/tập Quốc gia: Thái Lan, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Cheewin Thanamin Wongskulphat Diễn viên: Yim parinyakorn khansawa, Tutor Koraphat Lamnoi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Jade: Người Trung Gian có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Jade: Người Trung Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Jade: Người Trung Gian trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Jade: Người Trung Gian

Jade là một nhà thiết kế đồ họa. Anh ấy luôn đóng vai trò là người trung gian kể từ khi còn nhỏ. Xếp ở giữa. Điểm số của anh ấy ở trường cũng rất tầm thường. Những người xung quanh anh ấy, chẳng hạn như anh chị em hoặc bạn bè của anh ấy, đều ưa nhìn, và anh ấy luôn bị phớt lờ hoặc làm trung gian cho những người muốn tìm hiểu về anh chị em hoặc bạn bè của anh ấy. Jade đã ở trong tình trạng này nhiều năm và phải chấp nhận nó. Trong trái tim anh ấy không biết từ lúc nào đã hình thành một bức tường ngăn cản. Anh ấy đã hết hy vọng vào một mối quan hệ, bởi vì anh ấy đã biết rằng bất cứ ai đến với anh ấy chỉ là cố gắng gần gũi với những người xung quanh anh ấy. Một ngày nọ, một thực tập sinh tên Mai đến văn phòng của anh. Mai là một sinh viên xinh đẹp nổi tiếng trong số các cô gái trong văn phòng. Jade nhận thấy rằng Mai thường nhìn chằm chằm vào anh ta và bạn của anh ta là Uea. Anh ấy nghĩ Mai quan tâm đến Uea, vâng - anh ấy sẽ lại là người trung gian. Tuy nhiên, điều anh không biết là người thực sự thu hút Mai lại chính là anh. Điều gì xảy ra khi người trung gian không còn là người trung gian như trước nữa?

Bình luận