Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em
Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em

Tên khác: Love Yourself
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 tập Đạo diễn: Vương Quang Lợi Diễn viên: Tống Thiến, Tôn Nghệ Hà Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em

Anh Ta Thật Sự Không Mấy Yêu Em - Love Yourself, xoay quanh tình yêu và cuộc sống của bốn người phụ nữ thành đạt ngoài 30 tuổi. Trong đó, Tôn Nghệ Hà là nhà sản xuất chương trình, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Vương Hân Di là một người mẹ đơn thân với tính cách kiên cường. Đinh Đinh là công chúa của gia đình giàu có, mong muốn thành lập nhóm nhạc nam xuất sắc. Nhâm Nhiễm - phó tổng của công ty địa ốc, là một người luôn cẩn thận và lý trí. Bốn cô gái đại diện cho 4 điển hình phụ nữ trong xã hội. Tuy mỗi người một hoàn cảnh, công việc nhưng họ đã sống một cuộc sống không hề hối tiếc.

Bình luận