Asterix Phiêu Lưu Ở Britain
Asterix Phiêu Lưu Ở Britain
Rating 8.0
Xem Phim

Asterix Phiêu Lưu Ở Britain

Tên khác: Asterix in Britain
Status: completed Năm phát hành: 1986 Thời lượng: 79 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pino Van Lamsweerde Diễn viên: Roger Carel, Pierre Tornade, Graham Bushnell, Pierre Mondy, Maurice Risch Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Asterix Phiêu Lưu Ở Britain có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Asterix Phiêu Lưu Ở Britain vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Asterix Phiêu Lưu Ở Britain trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Asterix Phiêu Lưu Ở Britain

Một ngôi làng nhỏ cổ kính của Anh vẫn chống lại quân xâm lược La Mã. Asterix và Obelix được mời giúp đỡ. Họ phải đối mặt với sương mù, mưa, bia ấm và thịt lợn luộc với nước sốt bạc hà, nhưng họ sẽ sớm gặp phải tình trạng người La Mã của Thống đốc Encyclopaedius Britannicus đang suy tàn và thất thủ. Cho đến khi một cuộc đua hoang dã để giành lấy một thùng thuốc ma thuật đưa họ vào cuộc uống rượu.

Bình luận