ATM
ATM
Rating 8.0
Xem Phim

ATM

Tên khác: ATM
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mez Tharatorn Diễn viên: Chantavit Dhanasevi, Preechaya Pongthananikorn, Pongsatorn Jongwilak, GORNPOP JANJAROEN, Supathat Opas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim ATM có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống ATM vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ ATM trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.
ATM

Thông tin phim ATM

Sua và Jib giống như bất kỳ cặp đôi nào khác trên thế giới này, ngoại trừ một ngoại lệ: trong 5 năm qua họ đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình vì ngân hàng nơi họ làm việc có chính sách nghiêm ngặt Không có tình thân. Đó không phải là vấn đề lớn cho đến khi họ quyết định kết hôn. Vấn đề duy nhất? Ai trong số hai người loại A này sẽ đặt hôn nhân lên trước sự nghiệp và từ chức? Cả hai đều không sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin, cả hai đều biến sự cố thành cơ hội khi một máy ATM trục trặc ở tỉnh Chonburi rút ra hơn 130.000 đô la baht.

Bình luận