Ba Ngày Của Condor
Ba Ngày Của Condor
Rating 8.0
Xem Phim

Ba Ngày Của Condor

Tên khác: Three Days of the Condor
Status: completed Năm phát hành: 1975 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sydney Pollack Diễn viên: Robert Redford, Faye Dunaway, Cliff Robertson, Max von Sydow, John Houseman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ba Ngày Của Condor có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ba Ngày Của Condor vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ba Ngày Của Condor trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ba Ngày Của Condor

"Three Days of the Condor chuyển thể từ tiểu thuyết Six Days of the Condor là một trong những phim thành công nhất trong sự nghiệp của đạo diễn nổi tiếng Sydnet Pollack. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh thời bấy giờ là Robert Redford và Faye Dunaway. Trong phim, Robert Redfrord vào vai một chuyên gia phân tích thông tin của CIA phát hiện ra toàn bộ đồng nghiệp của mình bị sát hại sau một bữa ăn trưa còn bản thân anh không hiểu sao lại bị truy sát. Hoang mang lẫn tuyệt vọng, anh phải lẫn trốn và trú ngụ trong nhà của một phụ nữ lạ mà anh uy hiếp, từ đó tìm nguyên nhân thật sự ẩn sau những sự viêc... Three Days of the Condor đạt doanh thu 41,5 triệu USD - con số khá lớn ở thập niên 1970, cùng một giải Oscar cho “Dựng phim xuất sắc” và một giải Quả Cầu Vàng cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc”.

Bình luận