Ba Tấc Nhân Gian
Ba Tấc Nhân Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Ba Tấc Nhân Gian

Tên khác: A World Worth Protecting
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ba Tấc Nhân Gian có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ba Tấc Nhân Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ba Tấc Nhân Gian trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ba Tấc Nhân Gian

Ở thế giới dị giới tương lai với linh lực dồi dào, chàng trai mập nhiệt tình vui vẻ Vương Bảo Lạc đã nhìn thấu được ảo cảnh do các thầy cô giáo tạo ra trong kỳ thi nhập học của Phiêu Diểu Đạo Viện, dùng biểu hiện xuất sắc giành được điểm cao, giành được suất học đặc biệt của khoa Pháp binh, từ đây vượt qua đủ mọi chướng ngại và mở ra con đường thăng cấp của mình. Trong quá trình tu tiên và đánh quái, cậu đã kết thân được với một nhóm bạn tốt, đồng thời bắt đầu một chuỗi các câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm đầy vui nhộn.

Bình luận