Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh
Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh
Rating 8.0
Xem Phim

Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh

Tên khác: Sugar Apple Fairy Tale
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bậc thầy kẹo bạc và hắc tinh linh

Sau khi mẹ cô qua đời, Ann quyết định trở thành Silver Sugar Master giống như mẹ cô. Ann rời đến thị trấn Lewiston, và để trở thành Silver Sugar Master, cô ấy phải giành được vị trí cao nhất và nhận được huy chương hoàng gia. Ở thế giới này, con người coi các nàng tiên như nô lệ và lấy một bên cánh của họ để điều khiển họ. Ann miễn cưỡng mua một nàng tiên tên là Shall để làm vệ sĩ trên đường đến Lewiston. Ann bị giằng xé giữa việc giải thoát cho Shall và cần vệ sĩ trên những con đường nguy hiểm đến lễ hội.

Bình luận