Back to Black
Back to Black
Rating 8.0
Trailer

Back to Black

Tên khác: Back to Black
Status: trailer Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 122 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sam Taylor-Johnson Diễn viên: Marisa Abela, Jack O'Connell, Eddie Marsan, Lesley Manville, Juliet Cowan, Bronson Webb, Ansu Kabia, Harley Bird, Michael S. Siegel, Matilda Thorpe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Back to Black có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Back to Black vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Back to Black trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Back to Black

Câu chuyện phi thường về sự nổi tiếng sớm của Amy Winehouse từ những ngày đầu ở Camden thông qua việc thực hiện album đột phá Back to Black đã đưa Winehouse trở nên nổi tiếng toàn cầu. Được kể qua con mắt của Amy và lấy cảm hứng từ lời bài hát mang tính cá nhân sâu sắc của cô, bộ phim khám phá và đề cập đến nhiều tầng lớp của người nghệ sĩ biểu tượng cũng như câu chuyện tình yêu đầy biến động ở trung tâm của một trong những album huyền thoại nhất mọi thời đại.

Bình luận