Bài Học Sát Nhân

Bài Học Sát Nhân

Tên khác: Lesson in Murder
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 128 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kazuya Shiraishi Diễn viên: Sadawo Abe, Kenshi Okada, Takanori Iwata, Miho Nakayama, Yu Miyazaki, Hiroto Oshita, Takuma Otoo, Ryo Sato, Takuji Suzuki, Eiji Takigawa Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Bài Học Sát Nhân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bài Học Sát Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bài Học Sát Nhân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bài Học Sát Nhân

Masaya Kakei là một chàng sinh viên đại học sống cuộc đời nhạt nhẽo. Một ngày nọ, cậu nhận được một lá thư từ kẻ giết người hàng loạt Yamato Haimura, kẻ bị kết án hàng loạt tội giết người và nhận án tử hình. Trong thư, Yamato chia sẻ mình thực hiện các vụ giết người khi điều hành một cửa hàng bánh mì. Lúc đó, Masaya đang là học sinh cấp Hai và là khách hàng quen tại cửa hàng. Yamato thú nhận đã thực hiện các vụ giết người, nhưng khẳng định mình không ra tay vụ số 9, và cầu xin Masaya cứu giúp. Và từ đây Masaya bắt đầu điều tra vụ án giết người cuối cùng để minh oan cho tên sát nhân.

Bình luận