Bắn Đến Chết
Bắn Đến Chết
Rating 8.0
Xem Phim

Bắn Đến Chết

Tên khác: Shoot to Kill
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Roger Spottiswoode Diễn viên: Sidney Poitier, Tom Berenger, Kirstie Alley, Clancy Brown, Richard Masur Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bắn Đến Chết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bắn Đến Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bắn Đến Chết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bắn Đến Chết

Khi một kẻ giết người xảo quyệt biến mất vào vùng núi gồ ghề ở Tây Bắc Thái Bình Dương, đặc vụ FBI đang truy đuổi Warren Stantin phải đổi những con đường quen thuộc trong thành phố để lấy những con đường mòn hoang vu xa lạ. Hoàn toàn mất khả năng của mình, Stantin buộc phải tranh thủ sự trợ giúp của chuyên gia theo dõi Jonathan Knox. Đó là một mối quan hệ sóng gió nhưng quan trọng mà họ phải duy trì để tồn tại... và một mối quan hệ ngày càng trở nên tuyệt vọng khi Sarah, bạn gái của Knox trở thành con tin mới nhất của kẻ giết người!

Bình luận