Bàn Tay Diệt Quỷ
Bàn Tay Diệt Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Bàn Tay Diệt Quỷ

Tên khác: The Divine Fury
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bàn Tay Diệt Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bàn Tay Diệt Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bàn Tay Diệt Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bàn Tay Diệt Quỷ

Sau khi mất cha từ nhỏ trong một tai nạn khủng khiếp, Yong-Hu (công viên) từ bỏ đức tin Kitô giáo và chọn chỉ tin vào chính mình. Bây giờ là một người trưởng thành, Yong-hu là một chiến binh vô địch và có tất cả mọi thứ anh ta từng muốn, đó là cho đến khi những vết thương bí ẩn xuất hiện trong lòng bàn tay của anh ta. Ông lo lắng giúp đỡ từ một vị linh mục địa phương Ahn (Ahn), hy vọng linh mục có thể giúp cứu anh ta những dấu hiệu đau đớn chỉ để tìm thấy chính mình ở giữa một cuộc chiến nguy hiểm chống lại các lực lượng độc ác khác trên thế giới tìm kiếm sự tàn phá trên thế giới loài người.

Bình luận