Cú Đúp
Cú Đúp
Rating 8.0
Xem Phim

Cú Đúp

Tên khác: The Double
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Brandt Diễn viên: Richard Gere, Topher Grace, Martin Sheen, Tamer Hassan, Stephen Moyer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cú Đúp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cú Đúp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cú Đúp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cú Đúp

Vụ ám sát bí ẩn một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ mang nhãn hiệu đặc biệt của sát thủ huyền thoại Liên Xô 'Cassius', buộc nhân viên CIA đã nghỉ hưu, Paul Shepherson phải hợp tác với đặc vụ FBI tân binh, Ben Geary để phá án. Dành cả sự nghiệp của mình để theo đuổi Cassius, Shepherdson tin rằng kẻ thù của mình đã chết từ lâu, nhưng bị người giám sát cũ của anh, Tom Highland, thúc đẩy nhận vụ án. Geary, người đã viết luận văn Thạc sĩ về việc Shepherdson truy đuổi kẻ sát nhân Liên Xô, chắc chắn rằng Cassius đã xuất hiện trở lại.

Bình luận