Bạn Trai Cũ Không Phải Người
Bạn Trai Cũ Không Phải Người
Rating 8.0
Xem Phim

Bạn Trai Cũ Không Phải Người

Tên khác: The Ex-Man
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 60 Phút / Tập Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Đặng An Ninh Diễn viên: Dương Thừa Lâm, Lạc Tư Minh, Lam Chính Long Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bạn Trai Cũ Không Phải Người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bạn Trai Cũ Không Phải Người trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người

Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người - The Ex-Man 2018: Lê Tân Ái và Đới Hải An từng là một nửa của nhau trong những năm tháng thanh xuân của tuổi 17, nhưng trải qua một thời gian, tình cảm tan vỡ. Mỗi ngả mỗi ngả, sống cuộc sống của mình. Thấm thoát, Tân Ái và Hải An đã bước sang tuổi 31, công ăn việc làm ổn định. Một người bạn đã cố ý sắp xếp cho hai người gặp nhau. Tuy nhiên đã xảy ra một tai nạn ngoài ý muốn. Liệu rằng sau đó, hai người có quay lại với nhau không?

Bình luận