Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý
Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý
Rating 8.0
Xem Phim

Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Tên khác: Batman v Superman: Dawn of Justice
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Công dân tổng quát quan tâm đến việc có Superman trên hành tinh của họ và để "Hiệp sĩ Dark" - Batman - theo đuổi đường phố Gotham. Trong khi điều này đang xảy ra, một người dơi quyền lực-ám ảnh cố gắng tấn công Superman. Trong khi đó, Superman cố gắng giải quyết quyết định và Lex Luthor, Mastermind và Triệu phú phạm tội, cố gắng sử dụng những lợi thế của chính mình để chiến đấu với "Người đàn ông của thép".

Bình luận