Bầu Trời Rực Đỏ

Bầu Trời Rực Đỏ

Tên khác: Lovers of the Red Sky
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Jang Tae-yoo Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Yoo Jung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bầu Trời Rực Đỏ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bầu Trời Rực Đỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bầu Trời Rực Đỏ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bầu Trời Rực Đỏ

Bầu Trời Rực Đỏ - Lovers of the Red Sky diễn ra trong bối cảnh thời đại Joseon. Phim xoay quanh nàng Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) - nữ họa sĩ đầu tiên và cũng là cuối cùng của triều đại này. Nàng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, tính cách tươi sáng cùng tài năng hội họa được thừa hưởng từ cha. Với nàng, hội họa là tất cả. Dù bị mù bẩm sinh nhưng nàng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Cho đến một ngày, Hong Chun Gi gặp Ha Ram (Ahn Hyo Seop) - một viên chức tại Seowoongwan, chuyên phụ trách thiên văn, địa lý, khí tượng học và nghệ thuật bói toán. Ha Ram cũng bị mù từ nhỏ sau một tai nạn nhưng vẫn có thể đọc được thiên văn và các vì sao. Từ những cuộc gặp gỡ, 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Bình luận