Trạch Quân Ký
Trạch Quân Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Trạch Quân Ký

Tên khác: Choice Husband
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Đạo diễn: Ngô Cường Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Trương Tuyết Nghênh, Vương Dĩ Luân Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Trạch Quân Ký có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trạch Quân Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trạch Quân Ký trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trạch Quân Ký

Thẩm Diệu (Trương Tuyết Nghênh đóng) là con gái nhà phú ông giàu có, vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng lại trở thành người mà không ai dám cưới của thành Dương Châu. Nguyên nhân chỉ vì hai lần thành thân trước quá tốt. Lần thứ nhất, thì gả cho Bùi Diễn Trinh (Hình Chiêu Lâm đóng) là thư sinh nhà quan, có tính tình hiền lành, chung sống với nhau cũng được xem như hòa thuận. Nhưng nào ngờ đâu Hoàng thượng truyền thánh chỉ hòa ly, buộc hai người phải chia xa. Trời xui đất khiến, đến lần thứ hai, Thẩm Diệu gả cho Tống Tịch Viễn (Vương Dĩ Luân đóng) là một công tử thương gia giàu có, nhưng mới thành hôn chưa được hai tháng thì Thẩm Diệu có tin vui, mọi người xung quanh bàn tán xôn xao về thời gian của cái thai, quá bất lực, Thẩm Diệu chỉ đành hòa ly lần nữa. Thẩm Diệu vốn cởi mở, nên chuẩn bị đi xem mắt, nhưng lúc này hai người phu quân cũ lại cùng tìm đến. Tình yêu và thù hận ngày càng loạn giữa ba người dần được hé mở dưới vỏ bọc âm mưu của triều đình.
 

Bình luận