Cướp biển vùng Caribbe (Phần 1): Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Cướp biển vùng Caribbe (Phần 1): Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Tên khác: Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 143 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gore Verbinski Diễn viên: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom, Keira Knightley, Jack Davenport, Jonathan Pryce, Lee Arenberg, Mackenzie Crook, Damian O'hare, Giles New, Angus Barnett, Davidbailie, Michael Berry Jr., Isaac C. Singleton Jr., Kevin McNally Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cướp biển vùng Caribbe (Phần 1): Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cướp biển vùng Caribbe (Phần 1): Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cướp biển vùng Caribbe (Phần 1): Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cướp biển vùng Caribbe (Phần 1): Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Khi chiếc thuyền của gia đình cô bé Elizabeth đi qua vùng biển Caribe nhiều cướp biển họ đã cứu được cậu bé Will Turner. Cả gia đình Elizabeth không hề biết rằng Will là con trai của tên trùm cướp biển khét tiếng William Turner. Nhiều năm sau mọi chuyện dần dần được hé lộ khi Elizabeth bị ngã xuống biển do do một tai nạn và được thuyền trưởng Jack Sparrow cứu thoát. Khởi đầu cho loạt phim Pirates of the Caribbean đinh đám The Curse of the Black Pearl đã thực sự mang tới những điều hoàn toàn mới mẻ từ nội dung tới cách thể hiện. Sự hài hước trong diễn xuất của Johnny Depp đã mang tới hình ảnh mới về cướp biển, qua sự thể hiện của Johnny khán giả thấy cướp biển không chỉ là cướp bóc mà còn có hài hước nữa. The Curse of the Black Pearl nhận được đánh giá cao cả về nghệ thuật cũng như doanh thu.

Bình luận