Bí Mật Công Chúa
Bí Mật Công Chúa
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Mật Công Chúa

Tên khác: The Secret Of Princess
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sun Chuanlin Diễn viên: Lu Guandong, Xu Shuying Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bí Mật Công Chúa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Mật Công Chúa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Mật Công Chúa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Mật Công Chúa

Bộ phim Bí Mật Công Chúa - The Secret Of Princess kể về câu chuyện một đám cháy đã xảy ra tại kỹ viện Túy Nguyệt Phường ở Trường An, và một kỹ nữ tên là Kính Nguyệt bị thiêu chết, còn a hoàn Tiểu Hồng lại bị mất tích trong đám cháy. Tưởng chứng như chỉ là một vụ án bình thường, nhưng nó đã khiến Đại Lý Tự và Đại thái giám của Hoàng cung phải trực tiếp ra tay. Người đứng đầu Đại Lý Tự là Bùi Thiếu Khanh đã nhờ Tô Yến Nam, một người bạn của mình, giúp điều tra vụ án. Tô Yến Nam phát hiện ra rằng người chết trong đám cháy là a hoàn Tiểu Hồng, còn cô nương Kính Nguyệt đang mất tích và bị các thế lực truy sát. Kính Nguyệt cô nương có thân phận như thế nào, và đằng sau vụ cháy nay có âm mưu gì mà các thế lực lớn lại phải che giấu kỹ càng như vậy?

Bình luận