Bí Mật Quốc Gia
Bí Mật Quốc Gia
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Mật Quốc Gia

Tên khác: Head Above Wate
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 tập Đạo diễn: Hàn Bác Văn, Phan Cảnh Thừa Diễn viên: Cận Đông, Hàn Vũ Cần, Phàn Dục Quân, Vương Tử Quyền Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bí Mật Quốc Gia có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Mật Quốc Gia vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Mật Quốc Gia trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Mật Quốc Gia

Bí Mật Quốc Gia - Head Above Water là bộ phim kể về Viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố Tam Đảo. Trong quá trình làm, thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài. Cục công an thành phố Tam Đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án trong vòng 60 ngày. Hồng Thiếu Thu (do diễn viên Cận Đông đóng) và Diệp Hàm (do diễn viên Hàn Vũ Cần đóng) thành lập tổ chuyên án, bắt đầu đấu trí với kẻ thù. Trong quá trình phá án, gặp phải vô vàn các trở ngại không ngờ tới, Hồng Thiếu Thu và Diệp Hàm cũng vì tính cách và cách làm việc mà phát sinh nhiều mâu thuẫn. Sau khi trải qua những cuộc tranh đấu về tình cảm cũng như lý trí, cuối cùng cũng đã bắt được bóng ma gián điệp, đồng thời Hồng Thiếu Thu cũng nhận được sự tín nhiệm của Diệp Hàm.

Bình luận