Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader
Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader
Rating 8.0
Xem Phim

Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

Tên khác: The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

Lucy và Edmund Pevensie bị mắc kẹt ở Cambridge, sống trong nhà của anh em họ đáng ghét của họ, trong khi người trưởng thành Susan và Peter đang sống ở Hoa Kỳ với cha mẹ. Khi một bức tranh của một con tàu chèo thuyền trên biển Narnia tràn ngập nước trong phòng, Lucy, Edmund và Eustace được vận chuyển đến Đại dương Narnia và được vua Caspian và phi hành đoàn của tàu Dawn Treader. Caspian giải thích rằng Narnia đã ở trong hòa bình trong ba năm nhưng trước khi anh ta lấy lại được ngai vàng, chú mình đã cố gắng giết Bảy Lãnh chúa Telmar, người là những người bạn thân nhất và trung thành nhất của cha mình. Họ trốn đến Đảo Lone và không ai từng nghe bất cứ điều gì về họ. Bây giờ Caspian đang tìm kiếm các lãnh chúa của Telmar với Thuyền trưởng Drinian, The Talking Mouse Reepicheep và những người đàn ông trung thành của anh ta. Chẳng mấy chốc, họ phát hiện ra rằng một dạng sương mù màu xanh lá cây đang đe dọa Narnia và anh chị em và anh họ của họ tham gia Caspian trong một nhiệm vụ để lấy bảy thanh kiếm của bảy lãnh chúa telmar để cứu Narnia khỏi cái ác.

Bình luận