Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden
Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden
Rating 8.0
Xem Phim

Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden

Tên khác: Seal Team Six: The Raid on Osama Bin Laden
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Stockwell Diễn viên: Cam Gigandet, Kathleen Robertson, William Fichtner, Robert Knepper, Anson Mount Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt đội 6- Cuộc Săn Đuổi Osama Bin Laden

Khi tin đồn về nơi ở của Osama bin Laden được tiết lộ, CIA đã chuẩn bị sẵn một đội SEAL dày dạn kinh nghiệm của Hải quân Hoa Kỳ cho nhiệm vụ để đời. Bất chấp bằng chứng thuyết phục rằng bin Laden đang ở trong khu nhà, và bỏ qua những phân nhánh có thể xảy ra của một cuộc tấn công không báo trước trên đất Pakistan, Lầu Năm Góc ra lệnh tấn công. Đội SEAL kết hợp với nhau để hoàn thành sứ mệnh công lý trong trận quyết đấu cuối cùng hấp dẫn.

Bình luận