Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher
Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher
Rating 8.0
Xem Phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher

Tên khác: Avengers Confidential: Black Widow & Punisher
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 83 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenichi Shimizu Diễn viên: Miyuki Sawashiro, Tesshou Genda, Hideaki Tezuka, Hiroki Touchi, Ryuuzaburou Ootomo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Bí Mật: Black Widow và Punisher

Sau khi can thiệp vào một nhiệm vụ tối mật, The Punisher bị tạm giữ bởi SHIELD AGENT và AVENGER, Black Widow. Punisher và Black Widow được gửi trên một nhiệm vụ để ngăn chặn Leviathan, một tổ chức khủng bố toàn cầu, đang định bán công nghệ bị đánh cắp cho người trả giá cao nhất. Bây giờ, cảnh vệ và điệp viên phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn công nghệ này khỏi rơi vào tay kẻ xấu. Số phận của thế giới, và của The Avengers bị rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Bình luận