Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Tên khác: Despicable Me 4
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chris Renaud Diễn viên: Steve Carell, Kristen Wiig, Joey King, Will Ferrell, Sofía Vergara, Miranda Cosgrove, Dana Gaier, Madison Polan, Pierre Coffin, Steve Coogan Chất lượng: CAM Vietsub
Xem phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Tiếp nối những sự kiện trong phần ba Despicable Me 3 (2017), giờ đây Gru (Steve Carrell lồng tiếng) đã hoàn lương, hạn chế tham gia các hoạt động phi pháp. Ngoài vợ Lucy Wilde và các cô con gái nuôi Margo, Edith, Agnes, giờ đây gia đình Gru còn đón thêm thành viên mới là nhóc tì Gru Junior - con trai đầu lòng của anh. Tuy nhiên, sự an toàn của gia đình Gru nhanh chóng bị đe dọa khi kẻ thù cũ của anh là Maxime Le Mal (Will Ferrell lồng tiếng) đã trốn khỏi nhà tù, hắn lên kế hoạch trả thù và thanh toán nợ cũ với Gru. Đồng hành với Maxime còn có người yêu Valentina của gã. Do đó, Gru buộc phải đứng lên đối mặt với kẻ thù để bảo vệ gia đình và các Minions.

Bình luận