Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy
Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy

Tên khác: Underworld: Rise of the Lycans
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy

Câu chuyện tiền truyện dấu vết nguồn gốc của mối thù máu cũ giữa các ma cà rồng quý tộc và nô lệ trên mạng của chúng, Lycans. Trong thời kỳ đen tối, một Lycan trẻ có tên Lucian nổi lên như một nhà lãnh đạo hùng mạnh, những người sành điệu vươn lên chống lại Viktor, Vua ma cà rồng độc ác, người đã làm nô lệ cho họ. Lucian được tham gia bởi người yêu bí mật của mình, Sonja, trong trận chiến chống lại quân đội ma cà rồng và sự đấu tranh của anh ta cho tự do Lycan.

Bình luận