Tế Công thật giả
Tế Công thật giả
Rating 8.0
Xem Phim

Tế Công thật giả

Tên khác: Ji Gong
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Guo Ya Peng Diễn viên: Benny Chan, Batu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tế Công thật giả có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tế Công thật giả vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tế Công thật giả trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tế Công thật giả

Kể về câu chuyện của Tế Công vào thời khắc mấu chốt sắp sửa đột phá tầng cuối cùng để trở thành Hàng Long La Hán thì cảm nhận được dân làng ở thôn Bạch Thuỷ đang gặp nạn, vì vậy ông đã từ bỏ tu luyện, đi đến thôn Bạch Thuỷ để giải cứu người dân. Tại đây, ông gặp Hoàng Nguyên, một kẻ đang đóng giả làm Tế Công, gã đã mê hoặc mọi người đến mức suýt thiêu chết Tế Công. Nhưng cuối cùng Hoàng Nguyên đã được cảm hoá bởi Tế Công, cùng giúp Tế Công hàng phục yêu quái và giải cứu người dân thôn Bạch Thuỷ. Tế Công sau đó cũng đã trở thành Hàng Long La Hán.

Bình luận