Chin gei bin
Chin gei bin
Rating 8.0
Xem Phim

Chin gei bin

Tên khác: The Twins Effect
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dante Lam Diễn viên: Gillian Chung, Charlene Choi, Ekin Cheng, Josie Ho, Jackie Chan Chất lượng: 360p Vietsub
Xem phim Chin gei bin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chin gei bin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chin gei bin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chin gei bin

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc chạy trốn của vị Hoàng tử thứ 5 của gia tộc ma cà rồng. Để tránh sự truy đuổi của Duke, Hoàng tử đã sang Hong Kong lánh nạn, ở đây anh gặp được Helen, em gái của một người chuyên đi săn ma cà rồng. Tình cờ gặp nhau để rồi nảy sinh tình cảm, một con người và một ma cà rồng, liệu họ có thể vượt qua mọi thử thách để sống cùng nhau ? Liệu Duke truy tím Hoàng tử cuối cùng của gia tộc nhằm mục đích gì ? Mời các bạn theo dõi bộ phim để có câu trả lời cuối cùng.

Bình luận