The Legend Of Zu
The Legend Of Zu
Rating 8.0
Xem Phim

The Legend Of Zu

Tên khác: The Legend Of Zu
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 1H44M3S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tsui Hark, Hark Tsui Diễn viên: Ekin Cheng, Cecilia Cheung, Louis Koo, Sammo Kam-Bo Hung, Zhang Zi Yi, Jason Wu, Patrick Tam, Kelly Lin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Legend Of Zu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Legend Of Zu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Legend Of Zu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Legend Of Zu

Giữa trời và đất tồn tại dãy núi Zu, nơi sinh sống của những người bất tử của Omei, ngọn núi cao nhất của Zu, nhưng vương quốc đang gặp nguy hiểm bởi Amnesia, một kẻ bất tử phản bội muốn thống trị Zu và toàn thế giới. White Eyebrows, thủ lĩnh của Zu, kêu gọi các chiến binh chuyên nghiệp nhất của mình để đánh bại Amnesia cho đến khi tiêu diệt nó, nhưng Amnesia ẩn mình trong Blood Cavern huyền thoại và gần như thần thoại để tăng sức mạnh của mình. Trong khi người hầu của Red, Eyebrows, theo dõi sự xâm nhập của Blood Cavern, King Sky và những chiến binh khác sẽ cố gắng tìm cách tiêu diệt Amnesia bằng một thanh kiếm thần bí cổ đại và mạnh mẽ, hy vọng thoát khỏi mối đe dọa của Amnesia.

Bình luận