Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích
Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích

Tên khác: Green Lantern: Emerald Knights
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 84 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jay Oliva, Lauren Montgomery, Christopher Berkeley Diễn viên: Nathan Fillion, Jason Isaacs, Elisabeth Moss, Kelly Hu, Arnold Vosloo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Binh Lồng Đèn Xanh: Hiệp Sĩ Ngọc Bích

Green Lantern: Emerald Knights trong vũ trụ mênh mông mang theo những điều huyền bí to lớn có một lực lượng tuy nhỏ nhưng rất hùng mạnh đã tồn tại qua hàng thế kỉ. Là những người bảo vệ hòa bình và công lý, họ được gọi là quân đoàn Green Lantern. Những chiến binh Green Lantern đã thề rằng phải giữ được trật tự và bình yên trong dải ngân hà này, nên mỗi người đeo một chiếc nhẫn chứa đựng siêu quyền năng. Nhưng khi Parallax, kẻ thù mới của họ, đe dọa sẽ phá hủy sự cân bằng quyền năng trong vũ trụ, định mệnh của họ và số phận của Trái đất nằm trong tay thành viên mới nhất của quân đoàn, con người đầu tiên được lựa chọn: Hal Jordan. Hal mặc dù là một viên phi công tự phụ nhưng anh thực sự có tài năng, nhưng quân đoàn Green Lantern có rất ít sự tôn trọng đối với loài người, những người chưa bao giờ được chiếc nhẫn quyền năng ban cho sức mạnh vô biên.

Bình luận