Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4
Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4
Rating 8.0
Xem Phim

Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4

Tên khác: Boku no Hero Academia 4th Season
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 24 phút / tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 Tập Đạo diễn: Kenji Nagasaki Diễn viên: Daiki Yamashita, Yuki Kaji, Nobuhiko Okamoto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Học Viện Anh Hùng Của Tôi 4

Học Viện Anh Hùng 4 chuyển thể từ arc Chisaki trong manga cùng tên của tác giả Horikoshi Kouhei. Trong phần này Deku và các học sinh của U.A sẽ đối đầu với Chisaki - người thống trị thế giới ngầm đầy tàn bạo. Cùng sự giúp đỡ của Sir Nighteye - anh hùng chuyên nghiệp từng là phụ tá cũng như fan cuồng của All Might. Liệu nhóm Deku có đủ sức chống lại bọn tội phạm nguy hiểm? Cuộc chiến đẫm máu và nước mắt của vị anh hùng số một của nhân loại bắt đầu.

Bình luận