Cá Sấu Cuồng Bạo
Cá Sấu Cuồng Bạo
Rating 8.0
Xem Phim

Cá Sấu Cuồng Bạo

Tên khác: The Blood Alligator
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ngọc Tố Diễn viên: Bảo La Khải, Khổng Hân Bác, Trương Húc Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cá Sấu Cuồng Bạo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Sấu Cuồng Bạo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Sấu Cuồng Bạo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Sấu Cuồng Bạo

Phim Cá Sấu Cuồng Bạo kể về nhà khoa học Trần Tịnh, cô biết được chuyện chồng sắp cưới của mình bị cá sấu tấn công, đã ngay lập tức kiên quyết gia nhập vào đội thám hiểm. Nhưng người Khởi sướng tất cả những việc này là ông chủ của người chồng sắp cưới. Trên lập trường của lý luận và bảo vệ môi trường, Trần Tịnh đã chiến đấu với thế lực tà ác, và cuối cùng đã giành được thắng lợi. Bộ phim này chủ yếu cho thấy sự lựa chọn của các nhà khoa học khi đối mặt gữa 2 vấn đề nghiên cứu khoa học bất hợp pháp và đạo đức cá nhân. Nhân vật chính Trần Tịnh luôn giữ vững lập trường. Kiên quyết không bước vào ranh giới của các hành vi bất hợp pháp. Vì bảo vệ môi trường chiến đấu với thế lực đen tối. Cuối cùng đã đánh bại phe phản diện và bảo vệ.

Bình luận