X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối
X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối
Rating 8.0
Xem Phim

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

Tên khác: Dark Phoenix
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

X-MEN. Bảo vệ hòa bình. Jean Grey là một trong những X-Men yêu quý nhất. Nhưng khi một nhiệm vụ sai, Jean tiếp xúc với một sức mạnh tối tăm và cổ xưa. Sức mạnh này đã phá hủy mọi thứ mà nó tiếp xúc với cô ấy. Bây giờ sức mạnh này đang trở nên không ổn định, cô ấy giải phóng nó bằng sự hủy diệt và tức giận. Bây giờ khả năng nước ngoài này đang tiêu thụ cô ấy, và thế giới bị đe dọa, X-Men phải đối mặt với một sự thật quan trọng: họ phải cứu thế giới, hoặc người bạn của họ đe dọa nó.

Bình luận