Biệt Đội Số 6 (Phần 2)
Biệt Đội Số 6 (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Biệt Đội Số 6 (Phần 2)

Tên khác: Six (Season 2)
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật... Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: Đang cập nhật... Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Barry Sloane, Kyle Schmid, Juan Pablo Raba Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt Đội Số 6 (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Số 6 (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Số 6 (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Số 6 (Phần 2)

Phim Biệt Đội Số 6 (Phần 2) - Six (Season 2) 2018: đội trưởng của Seal Team Six là Richard “RIP” Taggart do Walton Goggins thủ vai, đã đưa ra một quyết định khó hiểu trong một nhiệm vụ tại Afghanistan. Hai năm sau đó, RIP bị nhóm khủng bố Boko Haram là bắt làm con tin, và việc giải cứu anh phụ thuộc vào những anh em cựu binh Đặc nhiệm hải quân, dẫn đầu là Joe Graves do Barry Sloane thử vai, cùng với Alex Caulder (Kyle Schmid), và Ricky “Buddha” Ortiz (Juan Pable Raba). Nhưng họ lại có những phán đoán khác nhau về cách xác định vị và các cách giải cứu khác nhau.

Bình luận