Biệt kích cứu con
 Biệt kích cứu con
Rating 8.0
Xem Phim

Biệt kích cứu con

Tên khác: Commando
Status: completed Năm phát hành: 1985 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark L. Lester Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Rae Dawn Chong, Dan Hedaya, Vernon Wells, James Olson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt kích cứu con có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt kích cứu con vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt kích cứu con trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt kích cứu con

John Matrix, cựu thủ lĩnh của một lực lượng tấn công biệt kích luôn hoàn thành những công việc khó khăn nhất, buộc phải hành động trở lại khi cô con gái nhỏ của anh bị bắt cóc. Để tìm thấy cô ấy, Matrix phải chiến đấu vượt qua một loạt những kẻ chơi chữ, những kẻ giết người, một trong những biệt kích cũ của anh ta và một đội quân tư nhân được trang bị đầy đủ. Với sự giúp đỡ của một nữ tiếp viên nóng nảy và một người bạn cũ, Matrix chỉ có vài giờ để vượt qua thử thách lớn nhất: tìm ra con gái mình trước khi cô bé bị giết.

Bình luận