Blue Archive The Animation
Blue Archive The Animation
Rating 8.0
Xem Phim

Blue Archive The Animation

Tên khác: Blue Archive the Animation
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Yui Ogura, Yumiri Hanamori, Ayaka Ohashi, Chiyuki Miura, Sayaka Harada, Reina Kondo, Yukiyo Fujii, Erika Ishitobi, Rumi Okubo, Ryo Hirohashi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Blue Archive The Animation có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Blue Archive The Animation vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Blue Archive The Animation trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Blue Archive The Animation

Chủ tịch Hội học sinh liên bang mất tích một cách bí ẩn. Vô số vấn đề đã bắt đầu nổi lên khắp Kivotos khi thiếu sự lãnh đạo của người đứng đầu. Để tránh thảm họa, Hội học sinh liên bang yêu cầu sự hỗ trợ từ Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, hay còn gọi là Schale. Trên thực tế, Schale là câu lạc bộ mới nhất của thành phố và là câu lạc bộ cuối cùng được phê duyệt trước khi tổng thống mất tích. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Schale dựa vào sự hướng dẫn của một Sensei, người có thể giúp họ giải quyết các sự cố xung quanh Kivotos. (Học sinh được yêu cầu mang theo vũ khí cá nhân và điện thoại thông minh! Hãy trải nghiệm những tình tiết hành động gay cấn, tình yêu và tình bạn mà Blue Archive The Animation mang lại)

Bình luận