Strategic Command
Strategic Command
Rating 8.0
Xem Phim

Strategic Command

Tên khác: Strategic Command
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rick Jacobson Diễn viên: Michael Dudikoff, Richard Norton, Paul Winfield, Amanda Wyss, Jsu Garcia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Strategic Command có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Strategic Command vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Strategic Command trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Strategic Command

Rick Harding là cựu sĩ quan thủy quân lục chiến, hiện đang làm việc trong FBI với tư cách là nhà thiết kế vũ khí hóa học. Trong khi thu dọn đồ đạc trong đêm, một nhóm binh lính có vũ trang do tên tội phạm bị truy nã Carlos Gruber dẫn đầu đột nhập vào phòng thí nghiệm nghiên cứu của FBI. Họ đánh cắp một lượng lớn hóa chất chiến tranh vi trùng mới được tạo ra có tên là Bromax-360, khiến hai người của họ mất mạng trong quá trình này trước khi trốn thoát vào màn đêm.

Bình luận