Bố Già Hoàn Lương 2

Bố Già Hoàn Lương 2

Tên khác: Analyze That
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Harold Ramis Diễn viên: Robert De Niro, Billy Crystal, Lisa Kudrow, Joe Viterelli, Cathy Moriarty, Joey Diaz, Jerome Le Page, Joseph Bono, Brian Rogalski, Thomas Rosales Jr. Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bố Già Hoàn Lương 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bố Già Hoàn Lương 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bố Già Hoàn Lương 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bố Già Hoàn Lương 2

Trong phần tiếp theo này, sau khi ra khỏi nhà tù SingSing, Paul Vitti lại bị đưa đến gặp bác sĩ Ben Sobe. Ông trùm mafia này cần có sự giúp đỡ của Sobel để có thể trở lại cuộc sống bình thường. Vì thế, bác sĩ Sobel giờ đây rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, cuộc sống của ông và gia đình thêm một lần nữa bị xáo trộn vì sự hiện diện thường trực của tên trùm mafia trong căn nhà của mình. Nhiệm vụ của ông là phải giúp tên trùm trở lại cuộc sống lương thiện càng nhanh càng tốt.

Bình luận