Bốn Lễ Giáng Sinh
Bốn Lễ Giáng Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Bốn Lễ Giáng Sinh

Tên khác: Four Christmases
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Seth Gordon Diễn viên: Vince Vaughn, Reese Witherspoon, Robert Duvall, Sissy Spacek, Jon Voight Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bốn Lễ Giáng Sinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bốn Lễ Giáng Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bốn Lễ Giáng Sinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bốn Lễ Giáng Sinh

Brad và Kate đã tạo ra một thứ gì đó nghệ thuật để trốn tránh gia đình của họ trong những ngày lễ, nhưng năm nay kế hoạch hoàn hảo của họ sắp phá sản - thời điểm quan trọng. Bị mắc kẹt tại sân bay thành phố sau khi tất cả các chuyến bay khởi hành đều bị hủy bỏ, cặp đôi cảm thấy xấu hổ khi thấy mưu mẹo của họ bị một phóng viên truyền hình quá khích vạch trần. Giờ đây, Brad và Kate chỉ còn lại ít sự lựa chọn quý giá ngoài việc nuốt chửng niềm kiêu hãnh của mình và chịu đựng các vòng đấu.

Bình luận