Brave Story
Brave Story
Rating 8.0
Xem Phim

Brave Story

Tên khác: Brave Story
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 112 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Koichi Chigira Diễn viên: Takako Matsu, Eiji Wentz, Miki Imai, Shirô Itô, Ayako Kawasumi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Brave Story có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Brave Story vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Brave Story trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Brave Story

Học sinh trung học Jr. Wataru và những người bạn của mình thích chơi trong một tòa nhà bỏ hoang và tìm kiếm những con ma. Tuy nhiên có vẻ như anh không phải là người duy nhất. Một học sinh bí ẩn khác, Mitsuru, cho Wataru thấy rằng có một cánh cửa thần kỳ dẫn đến một thế giới khác, nơi người ta có thể đến và được Nữ thần May mắn ban cho một điều ước! Khi bi kịch ập đến với gia đình Wataru, anh quyết định mở cánh cửa cho chính mình.

Bình luận