Bức Thư Tình

Bức Thư Tình

Tên khác: Love Letter
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shunji Iwai Diễn viên: Miho Nakayama, Etsushi Toyokawa, Miki Sakai, Takashi Kashiwabara, Ranran Suzuki, Ken Mitsuishi, Mariko Kaga, Bunjaku Han, Katsuyuki Shinohara, Emiko Nagata Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bức Thư Tình có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bức Thư Tình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bức Thư Tình trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bức Thư Tình

Love letter là câu chuyện đơn giản nhưng có sức hút từ khi đầu: Hiroko gửi thư tới địa chỉ cũ nhà vị hôn phu đã mất của mình, và cô nhận được hồi âm của một người phụ nữ có cái tên trùng với anh ấy: Itsuki. Cứ như vậy, hai người phụ nữ: 1 ở trốn thành thị và 1 ở vùng núi hẻo lánh phủ đầy tuyết trao đổi thư từ, cùng tâm sự những cảm xúc, những hồi ức của riêng mình… Cứ như vậy, họ bắt đầu viết thư cho nhau, kể những câu chuyện về chàng trai đã khuất. Đó là một quá trình có chút kỳ lạ mà đáng yêu. Đó cũng là khoảng thời gian Hiroko nhận ra mình vẫn còn yêu thương mối tình đầu của cô như thế nào, còn Itsuki cũng dần đi tìm hiểu, bóc tách những lớp ký ức về chàng trai cùng tên năm xưa.

Bình luận