Bước Đường Cùng
Bước Đường Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Bước Đường Cùng

Tên khác: Homefront
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bước Đường Cùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bước Đường Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bước Đường Cùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bước Đường Cùng

Phil Broker là một cựu đặc vụ Dea đã trải qua một cuộc khủng hoảng sau khi hành động chống lại một băng đảng biker đã sai lầm khủng khiếp, và nó tốn hết cuộc đời của ông chủ. Gần đây, ông gần gũi và còn lại với một cô con gái 9 tuổi, Maddy. Anh ta quyết định bỏ cuộc sống hỗn loạn và đòi hỏi của DEA vì lợi ích của Maddy và nghỉ hưu với một thị trấn nhỏ. Con gái ông chiến đấu với một cậu bé đang bắt nạt cô ở trường, và những bộ này trong việc chuyển động một vòng các sự kiện kết thúc trong cuộc đối đầu trực tiếp với Thuyền ma Meth địa phương. Quá khứ của anh với băng đảng Biker cũng bước vào đấu trường, khiến vấn đề phức tạp hơn. Nhưng anh ta có một nhiệm vụ trong tâm trí để bảo vệ con gái mình, và anh ta sẵn sàng trả bất kỳ chi phí nào mà nó đòi hỏi.

Bình luận