Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 2)

Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 2)

Tên khác: The Afterparty (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tiffany Haddish, Sam Richardson, Zoë Chao, John Cho, Paul Walter Hauser, Ken Jeong, Anna Konkle, Poppy Liu, Elizabeth Perkins, Jack Whitehall Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 2)

Trong phần hai, một đám cưới bị hủy hoại khi chú rể bị sát hại và mọi khách mời đều là nghi phạm. Thám tử Danner trở lại để giúp Aniq và Zoë giải quyết vấn đề bằng cách thẩm vấn các thành viên trong gia đình, những người yêu nhau và đối tác kinh doanh, đồng thời nghe mỗi kẻ tình nghi kể lại về ngày cuối tuần, mỗi người có quan điểm và phong cách hình ảnh độc đáo của riêng họ.

Bình luận